Giải pháp giúp hạt giống nảy mầm đạt tỷ lệ 99%

Interesting Image

→ Bạn là một người yêu thiên nhiên và có SỞ THÍCH trồng cây?

→ Bạn thấy lo lắng về thực trạng RAU BẨN hiện nay sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người thân và muốn tự mình mua hạt giống về trồng RAU SẠCH cho cả nhà?

→ Bạn đi mua hạt giống về nhà và thử trồng nhưng mãi mà KHÔNG thấy LÊN, cây nào lên thì phát triển èo uột, yếu ớt?

>>> Đừng lo lắng, mọi chuyện đều có cách giải quyết. Hiểu được những khó khăn mà bạn đang gặp phải, Trung tâm Chế Phẩm Sinh Học quyết tâm tìm ra một GIẢI PHÁP mang hiệu quả lâu dài và cực kì dễ áp dụng. Hãy cùng xem đó là gì nhé!

 
Giải pháp đó chính là VIÊN ƯƠM SINH HỌC HAPPY LIFE
Interesting Image

 

Tại sao nói Viên ươm sinh học Happy Life chính là giải pháp giúp hạt giống nảy mầm với tỷ lệ 99%? 

»» Thành phần chính là mụn xơ dừa đã qua xử lý sạch mầm bệnh và phân bón dinh dưỡng hữu cơ vi sinh cao cấp nên hạt giống có đủ điều kiện để phát triển. 

»» Môi trường giá thể tuyệt vời cho sự phát triển của hạt và cây con. Có đầy đủ độ ẩm và hàm lượng dinh dưỡng đáp ứng cho sự nảy mầm và sinh trưởng vượt trội.

»» Lớp vỏ bọc hữu cơ có thể tự phân hủy, rất tiện lợi vì không cần phải xé bầu ươm khi mang cây ra ngoài trồng.

»» Giúp kháng, ngừa sâu bệnh hại, tránh lây lan bệnh dịch trong cây trồng một cách hiệu quả.

Interesting Image

 

Công dụng và tính hiệu quả của Viên ươm sinh học Happy Life là gì?

→ Kích hầu hết các loại hạt giống từ rau, hoa...NẢY MẦM

→ Tạo BẦU ƯƠM thay thế bầu ươm nylon truyền thống => tiện lợi, TIẾT KIỆM thời gian làm bầu

→ Không chỉ tốt khi ươm hạt mà còn là môi trường giá thể lý tưởng để  GIÂM CÀNH tất cả những cây nhân giống bằng phương pháp vô tính.

→ Nhân giống lấy ngó dâu tây cực kỳ HIỆU QUẢ tại các vườn dâu tây Đà Lạt

→ THAY THẾ giá thể xơ dừa vốn rất bất tiện trong hệ thống thủy canh rau sạch, màng lưới hữu cơ của viên nén ngăn không cho mụn dừa chảy vào hệ thống thủy canh, nếu không sẽ gây bẩn và tắc nghẽn..

Interesting Image
 

Hôm nay, nhân dịp Trung tâm Chế Phẩm Sinh Học ra mắt sản phẩm Viên ươm sinh học Happy Life, bạn sẽ có CƠ HỘI được sở hữu phần quà gồm 10 viên ươm MIỄN PHÍ nếu bạn nhanh tay điền vào khung đăng kí bên dưới. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ việc điền đầy đủ thông tin được yêu cầu, sau khi tiếp nhận được thông tin chúng tôi sẽ XÁC NHẬN lại với bạn ngay. Tới hơn 10.000 phần quà dành cho 10.000 bạn ĐĂNG KÝ đầu tiên.

 
>>> Nhanh tay lên, chỉ còn một bước nữa thôi bạn sẽ được nhận ngay GIẢI PHÁP giúp mình giải quyết được rất nhiều TRĂN TRỞ và nỗi LO LẮNG về việc trồng trọt bấy lâu nay mà không phải tốn một xu.
 

>>> Quà tặng sẽ được chúng tôi gửi đến TẬN NHÀ vì vậy bạn vui lòng điền CHÍNH XÁC số điện thoại liên lạc và địa chỉ nhé!

>>>Quà tặng được gửi trên toàn quốc. Quý khách vui lòng thanh toán phí gửi hàng 20.000đ/phần quà, thời gian nhận hàng theo từng khu vực.

ĐĂNG KÍ NHẬN VIÊN ƯƠM MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY